GIỚI THIỆU

Nhằm đẩy mạnh phát triển và quảng bá du lịch Việt Nam trên internet, khachsanviet.info được xây dựng và phát triển với mục đích là công cụ truyền thông, quảng bá thông tin hình ảnh về khách sạn tại Việt Nam, đáp ứng việc tìm kiếm và liên hệ đặt phòng trực tuyến tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Thông tin khách sạn giới thiệu lên khachsanviet.info hoàn toàn miễn phí, Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Du khách có đặt phòng thì cũng liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn trên trang riêng của khách sạn.
Chính thức hoạt động từ năm 2016 khachsanviet.info đã nhận được sự quan tâm ủng hộ đặc biệt của các khách sạn tại Việt Nam và khách du lịch, người dùng Internet trong và ngoài nước truy cập tìm kiếm địa chỉ khách sạn. khachsanviet.info còn mong muốn là một danh bạ khách sạn điện tử khổng lồ trên internet để đưa hình ảnh khách sạn vào danh bạ, đây cũng là một lợi thế để khách du lịch có thể hình dung ra hình ảnh khách sạn mình sẽ đến ở và đó chính là một cơ hội hiếm có cho các khách sạn quảng bá thu hút khách du lịch.
Chúng tôi xây dựng trang web khachsanviet.info với mong muốn góp một phần nhỏ bé giới thiệu và quảng bá các sản phẩm khách sạn Việt Nam. Vì thấy sự cần thiết phải dùng thương mại điện tử để hỗ trợ khách sạn quảng bá giới thiệu đến bạn bè trên khắp thế giới được biết đến. Chúng tôi đang hết sức cố gắng để website khachsanviet.info được hoàn thiện hơn nhưng chắc chắn trên trang web không tránh khỏi những sai sót về mặt nội dung cũng như hình thức thể hiện. Nếu quý khách phát hiện điều gì chưa hay, chưa đúng, chưa đầy đủ về khách sạn trên trang web, xin bớt chút thời gian gửi cho chúng tôi một lời nhắc nhở hoặc nhận xét vào email admin@dangchuc.com Chúng tôi cam kết sẽ xem xét và khắc phục sai sót đó trong thời gian nhanh nhất có thể. Rất mong quý độc giả ủng hộ.